38weeks preggy

hi mga momsh, ako lng ba nakakaranas mula nung nsa kabuwanan nako, madalas nako maihi sa undie ko pg gabi? madalas magigising ako basa na undie ko, pero ngayon lng nanyare ung nagising ako na basang basa ako. hndi ko tuloy alam kung ihi lng to o kasabay ng pgputok ng panubigan ko. pno po kaya malalaman if ihi lng tlg to o pumutok n rn ba panubigan ko? at normal ba tong nakakaihi ako sa gabi? ngaun lng kasi to nanyare nung kabuwanan ko na. sana may makasagot. thanks po

1 Reply

Hello 38w na rin ako. Same tayo ihi ako ng ihi. Kung panutubigan po yan sis patuloy patuloy po yan. Change ka panty mo kapag di naman basa uli ihi lang. kontian mo lang po inom sa gabi para di ihi ng ihi. Mahirap bumangon pag gabi hehe

Related Articles