Tanong lang po

37 weeks na po ako today, since friday po nararamdaman ko humihilab tyan ko pero hindi po malalang sakit. Nawawala wala naman po. Di ko sure kung yung hilab na yun eh contractions ba kasi after nyang humilab ng mga 30 sec may kasunod na flatulence. Di ko po alam unang pagbubuntis ko po. Help naman po.

8 Replies

Hi mommy share ko lang experience ko. Nafeel ko yan nung 34 weeks ako pero dahil early term pa nun e i became too cautious kaya nagpunta ako agad hospital for Non stress test kasi un habilin sakin ni OB ko. I was having contractions nun kaya naadmit ako for monitoring at saka administration of dexamethasone for baby's lungs. Pinagbedrest ako pero she told me na once i reach 36 weeks daw im safe to deliver already if in case maexperience ko ulit sya. Actually 37 weeks is already full term and pwede na talaga manganak. But if you are in pain better consult your OB to make sure baby's okay inside

tingnan mo if may pattern, 37weeks din kase ako, ang advise kase sakin ni ob, kapag nahilab sya kunwari every 10minutes at may kasamang discharge na parang brown or pula, then punta n ng hospital, pero if nawawala din naman kagad, di pa daw un. goodluck sa tin, first time mom here too 😊

hello mommy, ganyan din sakin before nireport ko lang kay OB then nag IE to check. Pinauwe pa din ako and minonitor lang if magging continous ung sakit then thats it. goodluck po and godbless :)

Hi mommy! Usually OB suggests at least 40 weeks... Pero kung humihilab na kahit parang yung slight PMS pain better na magpa check na po sa OB para safe kayo ni baby 😉

mommy pag sunod sunod na siya at masakit na na aabot po hanggang likod yung po naglalabor na talaga kayo. :)

false labor