Hilab? 38 weeks and 1 day

Ano po ba mararamdaman pag nagsstart na humilab yung tyan? Pag bumibigat po ba ang tyan, naninigas? Masakit din po puson ko pero tolerable papo and nawawala wala pa. Di kopo kase alam if hilab na po tong nararamdaman ko ?

2 Replies

I observe mo po yung contractions mo. Kung frequent o sunod2 na talaga na ilang minuto lang ang pagitan, labor na po yun

Pag tuloy tuloy na hilab niyan, labor na yun. Parang natataeng ewan ka sa una.

Related Articles