breastfeeding

possible ba na isang dede lng ang lalabasan ng gatas? ung left breast ko kase malambot sya halos tulo tulo lng ung gatas minsan pag pinapump ko wla pa lumalabas etong nsa right side ko nman panay ang tigas atska pag pinapump parang puno, ko andamikong nkukuha. bakit ganun? nung nkaraan naman tumigas tong left side e ewan ko kung bakit ngayon hndi, tapos wla ako mapump.

4 Replies

Mas marami po talaga magproduce ng milk ang right breast. Pero both breast may milk

up