Breastfeed Mga mi going 1month na si lo

madalang ko sya mapadede sa right side boobs ko napapadede kolang sya pag side lying kaso nakakatakot iside lying si baby baka mapunta sa lungs yung milk, madalas sa left side ko sya napapadede hirap ako magpadede sa right side pag nakaupo baka mapilay ko si Lo. Hindi nadin pantay boobs ko isa malaki isa maliit okay lang po kaya puro sa left side sya magdede? pag pinapump kopo right side onti lang gatas na lumalabas mga 10ml lang sa kabila madami naman.

2 Replies

based on my experience momi, nagpasidelying din ako since day 1 lalo na cs ako at hirap umupo lalo na sa gabi, unfortunately po, kahit ipaburp ko si baby, may lumalabas po na milk sa mouth nya and nose lagi, and nagcause po sya ng pneumonia kay baby, hindi ko po alam na ang reason pala ay pagpapadede ng nakahiga, sabi ng pedia, advisable magpadede ng nakahiga kapag 6 months up na c baby,

Padede mo.pa din mi kasi baka ma engorged ung right breast mo.. Bukod sa masakit un halata pang hindi pantay ang dede mo... 2nd baby ko breast fed for 2 yrs side lying lang kami since day 1. Ung sa 3rd ko naman ngayon 5 months na ganun lang din kami.. Basta nakaharap position ni baby sayo habang naka side lying kayo, safe un