is it possible na right side ng dede lng ang may gatas? sobrang sakit nya then may lumalabas na liquid samantalang ung left side wla kahit ano

ang sakit ng dede ko sa kanan. 35weeks and 6days npo ako. pinapainom ako ni ob natalac mga 2weeks na cguro ako umiinom. Kahapon naramdaman ko kanang dede ko masakit kahit madagil lng sa damit na suot ko di ako nka bra kase ang init. even matapatan ng electric fan ang sakit nya. Pero ung breast ko nman po sa left hndi sya sumasakit wla dn lumalabas na kahit anong liquid unlike sa kanan meron. Ganon po ba talaga pag nag gagatas na sya? Possible dn ba isang dede lng magkakagatas sten? FTM po.

1 Reply

Baka mas malakas lang ang gatas sa kanan, ir nagsstimulate pa lang ang katawan mo. Ako never nag-lactate nung buntis. Pag nag-latch na si baby, 15mins latch then burp tapos sa kabilang breast naman again for another 15mins. Massage mo lang both breasts mo. Parehong may gatas yan, kaya lang dun sa breast na mas nag-lalatch si baby, mas nagpproduce ng milk doon. Anyway, tuturuan ka naman ni Pedia sa hospital 👍

Related Articles