Babys position

My possibility pa po ba umikot position ni baby FTM here currently at 35weeks at nka cephalic na cia, mdjo worried po kc ako kc malikot cia at ayoko ma cs. Thanks sa mka sagot :)

3 Replies

Mababa na yung chance na umikot sya mamsh kase konti nalang po yung space nya sa loob. Ganyan din ako before sobrang worried na baka umikot ulit si baby kase ayoko ring ma CS pero thanks God masunurin si baby. Basta kausapin mo lang po sya and patugtog po ng music sa bandang puson. Always pray naren. Goodluck mamsh😊

hello mamsh .. yes po my possibility pa po. pero madalang po. wag nyo po isiping ma ccs kayo 😊 pray lang .. mind is powerful so dont over think of it. goodluck!

malaki na si bby sa tyan mo at nakapwesto na hindi na siya makakaikot