Cephalic

Hello 36 and 5 days preggy here , nag p utz po ako last monday , nakalagay cephalic position na my chance p b n umikot p sya ? Or nka stay n sya sa cephalic worried kse ako bka bglang mag breech ? thanks po

2 Replies

ako po 34 weeks n breech p din cis😔😔may chance p po b n umikot cia😔ayaw ko po kc ma cs..sna po matulungan nio ako pano po gagawin ko salamat po 🙏🙏

3y ago

nagpahilot aku sis pero hindi naman ginalaw tiyan ku parang himas lng ganyan nga dko pa dn xure kung talagang nagsasabi un ng totou

ndi n po iikot yan hnqqanq s maiLabas mu n po xa 😊