Suhi o breech

Ask ko lng po kung my chance pa po ba umikot si baby sa tamang position nasa 7 1/2 months npo kc tian ko. Worried lng po first time ma'am. Ayoko kopo kc ma CS. #breechPosition

2 Replies

yes... iikot pa sya.. dalasan nyo po pag chance ng position sa paghiga para makagalaw galaw din po si baby... malikot na po ang mga baby sa ganyang 7 months.. kaya may chance pa na iikot sya... usually bago mag 9 months hihingan ka po ulit nyan ng ultrasound

try niyo po mommy, lakad every 30 mins tas cold water po. chocolate din nakahelp din para mapaikot si baby

Related Articles