worried 😟 mom here

Mga momshe pano po kaya bumalik si baby sa cephalic position? Checkup ko po kasi kanina sabi ng midwife nagbago daw ng position ang baby q. Malikot po kc. Im 35 weeks 2nd baby.

1 Reply

ganyan din po si lo ko nung nasa tyan ko pa. super likod. palipat lipat ng position kaya every month ako nagpapaultrasound. 36 weeks na nga po ako nun nung nag perfect breech pa siya. ang ginawa ko lang po ginaya ko yung mga natural method na napapanuod ko sa youtube. try nyo po . then lakad lakad ka po every morning.