Babys position

mga mumsh kelan po ngging cephalic posistion c baby?? kc 29 weeks na po ako pero breech prin sya. dun sa ultrasound ung ulo nya nsa mei bewang ko.?? ayoko po kc ma cs. panu po ba ggwin pra umikot sya?? TY.

2 Replies

sakin sinunod ko payo sa youtube na yung flashlight ng cp ko igagalaw galaw ko sa bandang puson sa baba susundan nya yun. tapos mag patugtog ako itapat ko din sa baba ng tyan ko. o kaya ka usapin mo sya susunod naman yan lahat yan sinunuod at ayun umikot nmn sya😊 try mo din wala nmn mawawala.

4y ago

hehe cge mommy thank u ❤️

Hi, Mommy! Kausapin niyo lang po. Sabi ng OB ko before, as long as hindi pa nanganganak, pwede pa po siya umikot. Kalikutan po kasi ng babies sa ganyang week kaya malaki pa po ang chance magcephalic. Bulungan niyo po si baby hehehe ☺️

4y ago

salamat mommy