soon dad

May possibility ba na mabuntis ko gf ko kahit di sya fertile at nagsex kami during her safeday?

16 Replies

Regular cycle b siya? Depnde kc Kung Tama Ang pagkakacompute Niya ng safeday Niya, mababa ung chance n mabuntis mo siya Kung Tama Ang gamit Niya .. kasama siya sa natural family planning tlga.

Aq nga ang taas ng confidence q n ndi aq mbubuntis kc umiinom aq ng gamot..pro now 6mons n aq preggy..nbuntis aq sa first time na ngsex kme ng bf q..

Nag assume din kami na malabo ako mag buntis kasi "safe day" din nung nag sex kami ni mister. Buntis po ako ngayon. Hehehe jackpot kami kaya masaya

5y ago

First time ko kasi makipag sex at di ko alam ang feeling na lalabasan na pag sa loob kaya di ko sure kung may naiputok ako.

May chance n mabuntis. Next time kpg gagawin nyo yan mas dobleng ingat. Tpos dpat nsa right age n kau at higit sa lahat kasal n kau. 😅

yes po kuya may possible pa rin po specially pinasukan mo sya ng sperm sakin nga po withdrawal kmi pro nabuntis pa rin heheh

Yes po. Sperm cells can survive po inside the canal for 3 days so may possibility na makatyempo pa sa fertile na egg.

Meron pa rin kasi pwede magstay yung sperm sa loob up to 5 days. Mas safe kung right before menses kesa yung after menses.

5y ago

Yes before sya mag mens nag sex kami. 20 kami nag sex at safe day nya yun. Tapos ngayon ang expected date na magkakaron sya.

Ganyan din ako/kami akala namin safe dahil safe day nga pero ayun najuntis pa din. 😅

Magsesex tapos magtatanong ka kung mabubuntis?? Ano parang nangulangot lang??

Yes po..