Hello please enlighten me

Nagsex kasi kami ng boyfriend ko during my fertile days and hndi inaasahan naiputok sa loob, after nun nagtake ako ng emergency pills and it was my first time to use it. May possibility kaya mabuntis ako? And normal lang ba pagsakit ng puson while taking pills. Thankyou

1 Reply

wlang absolute sa pills. wait mo n lng after a month if dadatnan ka or Hindi..PT k n lng din Kung d k datnan. .. naconsider niyo n Po b or ni bf mag contraceptive? like injectables Kung d maiiwasan mkipag sex sa bf para less Ang chance n mabuntis..