Hello po ask ko lang po if may possibility po ba na mabuntis yung gf ko if october 16 po may nangyari samin and hindi naman po sa loob pinutok,nahugot naman po agad then po pagkahugot po is tumalsik po sa labas ng vagina ng gf ko, malaki po ba ang possibility na mabuntis ang gf ko? Sana po masagot

2 Replies

yes. as long aa hindi safe sex o walang protection. may mga pre-ejaculation kaseng nagaganap pa kesa pa yung labasan ka talaga.

Kung fertile sya, pwede.