First time soon to be dad advice

I'm so concern sa pregnancy ng partner ko specially this is our first time for our first baby. I trust her because she's a nurse too. But for a soon to be dad can I seek an advice on what to do during her pregnancy? TIA

1 Reply

Always support her, wag po mapapagod umintindi kahit minsan nakakainis na. Mas iparamdam mo pong mahal mo sya kahit na ang daming nagbago sa kanya. Nood din po kayo o kaya magbasa ng articles about pregnancy para di po kayo mabigla sa mga signs and changes. Always oray lang din po