1month delayed regla ko tpos nagPT po ako positive tpos po dinugo ako pero hindi tuloy-tuloy pero

positive parin sa PT.

8 Replies

mag pa check up kana po as soon as possible! nangyari po sakin yan way back 2020, first baby ko na sana kaso dinugo ako. same experience din po, 1 month delayed then nag pt ako may 2ndline pero super labo kaya ko kala ko false result lang baka nag evaporate na dahil ilang mins na din. after ilang days dinugo ako kala ko nagka mens na ko kate lang kasi inabot ng 2 days yung pagdudugo pero nagtataka ako kasi ang lakas talaga as in mabilis mapuno napkin ko kesa sa usual, nung pang 3 days na dun na sumakit ng sobra puson ko as in di na ko makayo yun pala nakunan na ko lumabas yung dugo na buo kasing laki ng palad ko si baby na pala yun 😢

Pacheck up po kayo. Para malaman nyo po if bakit po kayo dinugo kahit positive sa PT. Pag po kasi pregnant, di po normal na may spotting or bleeding. Di rin naman po natin yan masabi na implantation bleeding hanggat di po kayo nachecheck na okay po ang baby nyo. Mas maigi padin na magcheck up po.

Maaaring implantation bleeding yan kung literal na konti lng, pero mas maigi pacheck up pa din

Nagpaconsult ka na ba sa OB? Kung buntis ka di normal ang dinudugo kahit onti lang

ilan days ka po dinugo at gaano kadami?

hala baka nag spotting ka

Punta kana ER now na!

Pacheckup ka