Need help 🥺

Pahinge po ako advice nagpositive ako sa PT nung nakaraang araw bale 4 pt na gamit ko pero ni regla po ako ngayon nag pt ako ngayon positive parin kahit may regla na. Di naman po tuloy tuloy yung pag durugo normal na katulad sa regla. At yung delay ko po nang mens ay 6 days tapos nagkaregla na ako Thank you sa magbibigay. #advicepls #pleasehelp #1stimemom #pregnancy

Need help 🥺
14 Replies

ganyan din ng yare sakin sis 1 month and 1 week delay . 2 pt , blood test pregnancy din . pinag trans V wala nakita baby . then pinag HCG ako . and yun lumabas result na negative d pala ako pregnancy . kala ko nadin buntis na ko kasi spotting minsa konti minsan wala sa isa araw . yun pala ma taas ang hormones may chance talaga mag positive kahit d pregnancy sa pt . then sa mens ko kala ko spotting yun pala is more stress daw ako kaya ng loko ang mens ko . ending umasa kami ng partner ko that time 😌

hnd yan regla sis. bleeding n tawag dyan kasi positive k n s pt eh. and delikado ang bleeding or kht spotting lng sa preggy kasi nagtatangkang malaglag baby mo. consult k n as soon as possible sa ob

hndi po normal sa buntis ang bleeding kasi ilang araw na...Pgtuunan nyo po na makapunta kayo sa ob para ma assure nyo ung safety nyo ni baby

2y ago

actually nung nakaraang araw bago ako reglahin nagoa trans V ako pero ang sabi saken nang nag trans V na hindi pa daw ako buntis kase hindi sya makita kaya pinababalik ako after 2 weeks kase possible magkaroon daw ako.

bleeding na yan momsh. much better consult kana agad sa OB para may sure na diagnosis at para ma.confirm talaga yung pregnancy mo.

Hello, momma… Baka implantation bleeding po yun. Better yet visit your ObGYn para macheck po agad. :)

kung parang spotting lamg po, baka implantation bleeding. pero better pa check mo na po sa OB

kung hindi ka buntis. possible may PCOS or UTI ka. pacheck ka po para maconfirm. 😊

pacheck up kaagad Mommy, delikado po para mabigyan ka pampakapit

hi mommy . pa check ka kaagad para mabgyan ka ng gamot

kumusta po? nakapag visit ka naba sa OB mo?