Buntis ba?

Hello po, Tanong lng po tingin niyo po ba buntis o hindi po? 1month delayed na po tpos biglang dinugo pero hindi tuloy-tulog nagPT po ako positive dalawang beses, 2months na this month, Ty po😊 #advicepls #pleasehelp #thankyou

Buntis ba?
14 Replies

Tama po ang mga mommies dito. Sabi kasi ng OB na una ko napacheck upan, hindi daw confirmatory ang PT lang dapat po talaga ma Trans V at wait til makita si baby sa ultrasound to say na viable po ang pregnancy

i suggest po na magpa serum test kayo if positive talaga.. if positive punta kayo agad sa ob to notify para maalagaan po kayo sa vitamins and milk if necessary at tsaka mka hingi na rin ng referral for TVS.

2y ago

hanap na po kayo ng OB or pa check up na po kayo. di po kasi normal sa preggy yung spotting. para na rin po mabigyan kayo agad ng pampakapit if ever and any vitamins po na need nio.

Aba anong malay namin sa laman ng tiyan mo baka nagdadalang tae kalang pala. Magpa check up ka para makakuha ka ng tamang sagot para mabigyan kana din ng gamot.

Hi. Better have a checkup lalo na pag dinugo ka kasi hindi normal na duguin pag pregnant. Para sure na positive and ma-sure na okay kayo ni baby. Stay safe 🤗

Dipo kasi basehan sa tummy kung buntis ba o hindi E magpa transV ultrasound po kayo para alam nyo na buntis kayo mahirap po kasi mag salita baka naman umasa kayo..

2y ago

cge po SALAMAT po😊

Consult po kayo sa OB. Di basehan ang baby bump kung buntis kasi may mga taong halos late 2nd trimester na nahahalata tiyan.

mas maliit pa jan tommy ko mi nong 1 month tapos lumaki lang nong 4 months preggy nko

dpo basis tummy nyo now mamsh... if positive sa pt punta po sa ob for check up para po matransv po kayo

2y ago

nkasched. na po TVS ko SALAMAT😊

pt, or serum pt to confirm.. then if its turn out positive pa ob na agad para maalagaan mo

basta nag positive sa PT pa check na po agad. wala pa pong bump pag 1-2 months palang

Related Articles