Buntis pero negative sa PT??

Posible po ba yun??

5 Replies

pwede den poba ako mag ask ate cath kase po may nang yare samen nang jan1 then nagkaron ako nang 6to8 3days talaga normal mens ko tapos nung 10 bigla nalang parang nag spotting ako na brown after po nun nag post ako dito ang payo po nila mag pt ako nag pt po ako negative naman po pano po kaya yun nakakaramdam po kase ako nang mga symptoms ng pagbubuntis

3mo ago

yung brown mens po after red mens is normal, mga natirang dugo po yun na Hindi agad na ilabas, pero try niyo din mag pt after 1 month para sure

opo. sa 4th pregnancy ko. three months na puro negative sa 4th month doon lang nag-positive. 8 weeks na ako that time saka lang nag-positive 'yong PT. sabi ng Perinatologist ko ay normal lang daw 'yon talagang may false negative, para maka-sure eh p'wedeng blood pregnancy test or HCG level sa blood ang ipa-test.

3mo ago

baby girl po 4th ko, mhie. Siya lang po nabuhay. 4 years old na po siya ngayon.

same case po ngayon dami ko ng nagamit na PT nakaranas Kasi ako implantation bleeding then after 2 weeks negative parin. Ilang weeks na po kayo mommy?

3mo ago

sorry to hear that mommy ano po ba mga signs na nararamdaman niyo last time? same Po ba da signs na buntis ang may PCOS?

Yes, and it happened to me po.

3mo ago

sa first baby ko po, halos buong march nag ppt ako sa work dahil lagi akong napupunta ng clinic pero puro negative. then April 14 thru tvs dun ko nalaman na pregnant ako.

yes my mga ganung case