About Pt po sa may makapansin

posible bang buntis pag nag negative ang pt tapos pag tingin mo ng ilang oras may faintline ?

7 Replies

Ganyan sakin 1 week before ako madelay nag pt nako kase may nararamdaman nakong pregnancy symptoms pag pt ko walang line binalikan ko ng hapon meron na at ayun 25 weeks preggy nako ngayon , pero try mo padin after 1 week

2y ago

same tayo sis.nung pagka ultrasound ko nun nasa 2months na ko.delay kasi ako nun.kaya akala ko di ako buntis at wala namang 2nd line.nung itatapon ko na dun ko nakita yung faint line.ngayon 8yo na anak ko🙂

Basahin nyo po instructions na nakalagay sa pt. 3-5 mins duon mo malalaman kung ano resulta. Pag lumagpas na ng isang oras yan o kalahating oras yan false positive po yun.

Hindi po. Ang result po ng PT is valid lamang within 3-5 mins. Nagkakaroon na po kasi sya ng evaporated line which is magbibigay sayo ng false positive na result.

ganyan sakin sis nung dun sa pangalawa ko.akala ko negative pero nung ilang oras nakalipas dun ko napansin na may faint line.

evap line lang yun momsh. dapat mag aappear ang line kahit faint within 3 minutes. minsan nga segundo lang lalabas na

nasa instruction nmn po. ang reading is 3-5 mins....

para sure try mo ulit mag PT.