Buntis pero negative sa PT??

Posible po ba yun??

5 Replies

pwede den poba ako mag ask ate cath kase po may nang yare samen nang jan1 then nagkaron ako nang 6to8 3days talaga normal mens ko tapos nung 10 bigla nalang parang nag spotting ako na brown after po nun nag post ako dito ang payo po nila mag pt ako nag pt po ako negative naman po pano po kaya yun nakakaramdam po kase ako nang mga symptoms ng pagbubuntis

4mo ago

yung brown mens po after red mens is normal, mga natirang dugo po yun na Hindi agad na ilabas, pero try niyo din mag pt after 1 month para sure