Posible po bang buntis ako nito?? Tapos sa 2nd PT negative sya?

3 Replies

sis mas ok po if magpa blood/serum test ka po pra mas sure kna po sa result, hindi din nmn po sya ganun na pricey kesa po lagi ka bili ng PT and faint line pa din po ang result.. pag early stage of pregnancy po kc pwede konti pa ung hcg level kaya faint line pa ang result sa PT

Mukhang invalid po yung PT nyo. Bili po kayo ng ibang brand ng PT, ung medyo mahal sa Watsons, Pink Check early pregnancy test ung brand, nasa 140 pesos ata ang isa. Sa experience ko sa brand na yun, malinaw talaga di ka magda-doubt.

Pag positive ang isang PT, then positive mi. Kung gusto mo, try again after few days para sure. Pero pag ganyan kalinaw, positive talaga.

2y ago

Sige po mi. Nag PT lang nman po kasi ako gawa ng yung asawa ko is kinukulit ako about sa tumitibok sa tiyan ko kaya nagtry na ako.