Dahil sa UTI?

Posible bang dahil sa UTI kaya negative sa PT?

8 Replies

no po.. ako po nag pt twce pero possitive pareho paint nga lng po yung kabila then nung binigyan po ako request ng ob ko n magpa ultrasound (package n po) dun nakitang napakataas ng pus cells ko after po nun dun nmin nalaman n mag 6months n ko buntis pero wla ako nararamdamang symptoms kala ko pag nag crave kapatid ko nagcecrave lng din ako yun pala buntis n😅😅 kya po start n ng check ups ko ongoing 6months until now.... partida po after ng ultrasound package ko nag antibiotics ako until 7minths ng tyan ko... awa nmn po ng Dyps gumaling din ako at nawala yung crystals s ihi ko.... @38weeks and 2days ko n po no sgn of labor pero nakakaranas n ng madalas n pananakit ng balakang at dede at mas madalas n paghilab o paninigas ng tyan.. d ko p din po alam kung ilang cm n ko😅 bukas ko po malalaman if may cm n b ko pra tuloy tuloy n po ☺️☺️ gusto ko n din po ksi makaraos

nope lolz and why would you want to be pregnant in the first place if you have uti? if you're planning to be pregnant cure 1st your uti.... just saying po :)

baliktad naman tayo. akala ng fam ko kaya nagpostive un pt dahil sa UTI ko hahaha nagpatrans v ako and positive na may baby hehehe pacheck ka po

No po. May UTI ako. Pero nagpositive agad ako sa PT. HCG po ang dinidetect ng pt. hindi po infection.

Hcg test po ang nddetect ng pregnancy test. wala po kinalaman c UTI.

mas mag ppositive ka nga sa uti eh.

no po.

no