PT/UTI

Kapag nag PT ba tapos mataas ang UTI hindi ba maapektuhan yun? Like mataas ba chance na mag negative?

1 Reply

No. HCG level tinetest ng PT. Walang barring sa result kahit may UTI ka.

4y ago

Ah ok po, gusto kasi talaga namin magkababy ng mister ko, sabi sa app ovulation ko ay jan.15 tapos mula jan.11 nagconceive kami non alternate hanggang sa mag jan.18 then nag antay kami kung magkakamens ba ako kasi expected period ko is jan30. But now im 3days late na. Kahapon nagsex kami at may dugo na lumabas konti lang naman tapos akala ko period na kaya nagnapkin na ako pero di sya tumagal ng ilang minutes wala na. Nag pt rin ako ngayon pero negative sya