UTI

Posible po bang may uti ka pero wala ka naman nararamdaman?

33 Replies

same here nag ka UTI ako during 3 months of my pregnancy inadvise ako na mag antibiotic then recently lang 8 months nako pinag Urinalysis ako and Urine Culture sabay po sya ginawa. Sa urinalysis kinabahan ako kasi ang taas ng pus cell ko and tinanong ko si OB kung need ko ba mag take ng antibiotic.. sabe nya no need naman na daw since sa result ng urine culture ko ay negative. Pero pwede naman daw nya ko resetahan ng antibiotic if gusto ko. Sabe ko wala naman po akong nararamdaman na pain pag umiihi and nag tatake ako ng more water palagi di rin naman ako nilagnat during pregnancy.

Yes po ktulad ko mataas po sa WBC ki may UTI na pala ako. Wla man ako symptoms. Hnd mahirap magwiwi. Marming tubig iniinom ko plgi pero ng ka UTI pdn ako. Kaya mas inigihan ko hygiene lagi palit ng undies at hindi na ako gmgmt ng pantyliner.

5y ago

May ininom ka po antibiotics? Nung 3 months lng ako nagpatest ng ihi

Yes po. Kaai poaaiblw na naiipir ang lagayan ng ihi natin sa tiyan at nqgprpromote iro na magkauri tayo ng walang symptoms ka mararamdaman.

ganyan po sa una. Better drink more water and natural buko juice, yung hindi nabibili ng tig5 pesos yung mismong uice g buko na bagong biyal

Yes possible po yun, tignan po lagi kulay ng ihi. Kapag walang color at white or transparent lang yun ang walang uti.

Yes ganyan ako sis, tpos ang lakas ko pa sa tubig. Nagpcheck up ako my UTI ako ngayon nainom ako gamot for 7days.

Yes sis. Ako mataas yung PUS Cells ko pero wala ako na feel talaga kaya nagulat nalang ako may uti na ako 😢

Yes po, ako walang senyales but nung ngpa UA ako third trimester routine kasama cbc nkita may uti ako

Yes may some cases na ganun. Better yet mag pa urinalysis kana or more water everyday para safe

yes po malakas po kumapit sa ating mga momshie ang uti kahit anung iwas sa mga bawal