UTI??

Sobrang lakas ng dugo na lumalabas sa pempem ko 9weeks preggy po . NagpaCheck up ako sa OB nag negative yung PT then SOBRANG TAAS NG UTI KO. POSIBLE PO BANG DAHIL SA UTI TO KAYA AKO DINUDUGO??

1 Reply

Pano mo po nalaman na 9weeks preggy ka kung negative ung PT? Nag pa-utz ka po before? Pwede ka po mag pasecond opinion sa internal medicine infectious disease kung nag aalinlangan ka sa OB. Dahil kasi sa sobrang taas ng bacteria mo may possibility na dun galing yung bleeding mo. Pwede kang maka experience ng severe pain sa puson and paikot ng tyan. Continue mo lang yung antibiotics na binigay sau for sure meron yan nireseta sau kung may uti ka.

1y ago

Confirm po b nila tlga kung preggy tlga cla tru transV kung ind mdetect ng PT. possible po bleeding nila tru UTI. inom po cla maraming tubig at buko juice. iwas softdrinks at maalat rin. then wash properly and keep dry.