hirap s pag tulog at hinihingal agad!!

Hello po.mga mami..ask ko lng po nkakaranas po b kau ng ganito..pag dating ng 1am hirap n s pag tulog.mkakatulog lng ako mga 4-5am n..tapos pagdating ng 6am gising n ako mag lalakad n ako..mejo manas po ako..8months n po ang tiyan ko..at pag dating nmn po sa hapon yun n po mejo hirap s pag hinga po ako..konting kilos lng po hinihingal n agad ako.nuong isa araw ko na dala ako s hospital kc po hirap ako huminga taas p ang bp ko..iniject lng po ako ng ob n pag pababa ng dugo..pero wla po binigay n reseta para s manas..patulong nmn po.mga mommy's. Ganito po pag mejo my idad n nag buntis..slmat po.s tulong..god bless and take care always po..😊😊

1 Reply

Taas nio lng po lagi paa nio tuwing naka upo o nakahiga para iwas manas. Normal na siguro ung puyat laging gising sa madaking araw. Yung pag hingal ang di ko sure..

Related Articles