33weeks

Ask q lng po normal lng po b n my araw n ndi msyadong magalaw ang baby s loob ng tyan?33weeks n cya now e..now lng po kc mejo ndi cya magalaw.kya mejo ngaalala po aq

3 Replies

Hi. I am an OB. Count the kicks of your baby. Dapat sa isang araw nakaka 10 or more siya. If not, pacheck ka sa OB mo para makita kung ok ba si baby.

Malaki na po kasi si baby mo baka kaya hindi na siya masyado magalaw. Masikip na sa loob

same tayo mii ng aalala din aq kpg ndi masydo mgalaw c baby