hirap s pag hinga

natural lng po b saating mga pregnant ang my hirp s pag hinga or prng kinkpos po s pag hinga?first time ko po kc mfeel @6 months n po c baby s tummy.mjo worried lng po

2 Replies

Same po. 26 weeks ako, konting lakad lang hingal na hingal na ko, pano pa kaya pag nag 8-9 months ako. Nakakatakot, at nakakaoverthink po. 1st baby ko rin po

8mo ago

kaya nga po nkktkor pag bgla n lng kinkpos at di mkhinga ng mluwag

same mi. 6mos plng ftm, kaya hindi rin talaga ako lakad ng lakad at hindi nagpapakabusog baka ikaospital ko pa.

7mo ago

ou nga po pinpbwsn nga po ang kain ko ng OB mjo ntkot ako nung nhrpan ako huminga last week

Related Articles