magtatanong lang po.

hi po,magtatanong lang po ako kung sino nakaranas ng biglang dinugo. nag pt po kc ako 3 times tapos paint line lang pareho. kc last regla ko nung march 3 pa. kaya nag pt po ako nung april 8, april 11 and now. tapos bigla po ako nagkaron kanina umaga. malakas po yung dugo, ano po kaya ibig sabihin nun?

1 Reply

Hindi po kaya period nyo yan? Kung nag-positive naman po kayo sa PT ngayong April, magpa-consult na po kayo kasi baka buntis nga kayo at hindi po okay na dinudugo ang buntis unless manganganak na po kayo talaga.