ANO NA BA TALAGA ?

ASK KO LANG PO MGA KA MOMSHIE KUNG POSIBLE PO BA NA BUNTIS AKO ? LAST MENS KO PO NUNG FEB. 8 TAPOS SPOTTING NUNG APRIL NAG PT PO KO APRIL 30 POSITIVE PO TAPOS NAG SPOTTING ULET AKO MAY 1 UNTIL NOW NAG PT PO ULET KO KNINA PERO NEGATIVE NA SYA LITONG LITO NA PO AKO . NAKAKA.STRESS #advicepls

4 Replies

dapat nag pa consult ka na sa ob nun march or april pa lang. may pcos ka ba? kasi minsan nag positive sa pt ang may pcos. wag ka mag rely na lang sa pt. go to doctor na para makagawa ng procedure to test you.

Dapat nung una ka nagspotting pacheck ka na. Kasi baka chemical pregnancy. Hinde kumapit si baby. Pacheck ka na din para sure.

much better pa check kna sa ob dapat nung nag positive na ung pt mo dapat , nagpa check up ka agad

pa check up ka Po para sure.