normal lang ba sa pag bubuntis ang pag durugo..

kasi noong last march 31 nagkaron ako ng spotting,april 1,walang spotting,tapos april 2 may spotting,april 3-6,wala. ngayon april 7 mayron na naman.. last period ko noong feb 14. nag pt ako march 22, medyo malabo pa ung baba. pero nung inulit ko sa march 25. dalawang line, nag pa check up ako noong april 2 wala namang sinabi ung doctor sakin about sa spotting.

2 Replies

Hindi po normal ang kahit aning pagdurugo sa pagbubuntis. Balik ka sa ob mo para maresetahan ng pampakapit

regla ko po last march 31 to April 1 tapus nawala na regla ko