First time mom

Hi mga mommy, ask ko lang nanganak kasi ako nung april 3 then huling dinugo ako nung april 25 tapos april 26 nag do kami ni partner pinutok niya sa loob. Nag pt ako kanina negative naman siya pero medyo malabo kaya kinakabahan ako possible ba mabuntis ako ulit ka-agad? Sana po masagot niyo. TIA

First time mom
29 Replies

Hi mommy too early to take PT kasi days plang lumilipas. if breastfeeding ka mommy my small chances na di ka buntis ka agad and nakaroon kana po ba ulet? usually po kasi after giving birth di pa bumabalik ung ovulation ka agad pero to make sure na di agad masusundan si baby take family planning or use contraceptive. take care

3y ago

Noted!! By the way mix feed si baby ko, and hindi pa po ako nag karoon wala pang 1month mula nung nanganak po ako last day nung dinugo ako netong april 25 lang. Thank you mommy! Ingat din kayo 🤗

wat? I'm normal delivery pero nag tatabi kami ni mister after 2mons. kc ung tahi ko masakit ska natatakot ako kc masakit pa tlga 2mons ramdam ko pa ung sakit. ingat ka sis baka nga mabuntis ka agad or mabinat ka. sabihan mo c hubby Maaga pa maxado para makipag do ka saknya

3y ago

True.. Kami nga 3 ro 4 months bago mag do. Takot pa ako kasi masakit pa..

Hello po ang alam ko po bawal pa mag du kapag 1 month pa lang ahm malaki yung chance na mabuntis ka kung sa loob linaputok kasi open pa cervix mo non... But malabo nga yung pt mo but try u ulit mag pt after a week para mas sure

mukhang negative naman po. mag pt nalang po kayo ulit in a week or so para sure. nakakaparanoid pa naman yung ganyan. ingat ingat nalang po next time para di po agad masundan kung sakaling negative talaga.

mamsh Ang taas Ng possibility na mag buntis ka kasi bukas pa cervix mo at dapat di ka muna mag patabi SA mister mo Kasi mabilis Lang talaga mag buntis pag Ganyan SA loob pa nirelease.

Ang bilis nmn Hindi k Kya m binat, KC according to doctor pgnormal delivery ka 2month bago mgcontac then pgCs 3month pra m rest Yung matress at vagina NG babae😊 opinion q Lang po

mas maganda po na magpapregnancy test po kayo sa laboratory. pero pwede naman po kayo mag try ng ibang pt pero kung malabo din po ang result. best option na po yung sa lab test

Nag karoon kana po ba mommy? Kong hindi pa wala pang chance na mabuntis tayo pwera nalang kong nagkaroon kana ng dalaw pag kaanak mo may chance na mabuntis ka agad. 😊

The chances of being pregnant when you had intercourse during menstruation is extremely low, especially if you menstruate regularly or monthly.

Try nyo po yung PT sa watsons mas malinaw ganyan din po sa kin twice ako nag test sa medic kasi malabo ayaw manila ng mister ko