baby movements

hello po..im 17weeks preggy now..ask ko lang po sana kung normal lang b n hindi maxado mgalaw ung baby sa tummy q..minsan nrramdaman q xa..tas minsan wala aq nfifil..tas minsan biglang galaw nya,ngugulat aq pro ganun lang,ngwoworry tuloy aq kung ok lang b ung baby q sa tummy q..sa palagay nyo po mga momshies? ?

8 Replies

Wag po kayo masyadong magworry baka maistress pa kayo niyan. Importante nararamdaman niyo padin si baby kahit di siya ganun kalikot. Lagi niyo lang po kausapin o kantahan si baby. 19 weeks here and mas malikot na si baby lalo pag kumakain ako. Haha

Wag po masyadong mg worry, ramdam po yan ng baby, mag e increase rin naman po yung pag galaw nya as time goes by.. Kausapin niyo po si baby then parinig ka ng music sa tummy .

5y ago

ah cge po thanks po 😊

Okay lang po yan mommy, 16 weeks up ang pag start nang paggalaw ni baby, medyo hindi mo pa talaga ma feel, minsan parang may tumusok lang ang ma feel mu,

4y ago

Same tau mamsh 11weeks naramdaman q na c baby q po.. Normal lang po yan mamsh.. Baka tulog lang xa 😊

wala pa po yan masyado pitik pitik palang yan, pag mga 6 months yan na ung magbibilang ka na tlaga everyday kung madalas ung galaw ni baby.

Normal lang po ako po 19weeks ko po naramdaman ang m0vement ni baby .

Normal po. Magiging malikot sya approaching 20 weeks and onwards 😊

Ganyan po talaga. Mga 5 months mo pa sya magfefeel

dapat araw araw mo maramdaman baby mo sis