ask lang...

Normal lng b n d na msyado magalaw ung baby sa tummy...pro ok nman ung heartbeat mya...34w5d na poh aq....worried lng kc d q n msyado ramdam ung galaw ni baby sa tummy ko...

5 Replies

masikip na kasi sis sa loob. tinatake up nya na majority ng space kaya di na din makagalaw masyado. as long as moving siya no worries. if possible din count the no. of times na gumagalaw siya in an hour. macompare mo yun in a matter of days. if naglessen pa sa usual ng wala naman kakaibang reason, tell your OB.

May mga times po talaga sla na hnd active pero dapat mo gumagalaw sya everyday. Saka sa weeks mo active talaga dapat siya. Pero hwag ka masyado mag alala momsh okay lang yn si baby

2y ago

sa sakin po 33wks ,bali 2days na cguru na d na masyado magalaw c baby,pro palagi namn po tumitigas tyan ko,normal lng po ba to?

35 weeks ako sis, my time din na di malikot si baby ko, pinapa count sa akin ni OB ung movement ni baby pero di ako nag ka count basta my movement everyday happy na ako...

Ako naman mommy nagwoworry kasi ang likot nya.. baka napapano na sa loob.. 35 weeks na sya pero ang likot pdn.. lagi pang ang tigas ng tyan ko.

Healthy po c bb pag malikot..