tummy aches

hello mga mommies..ask lang po 7 months preggy na po aq..ganto po b ang pkrmdm kc kgb po ngstart sumakit ang puson q ung bng parang mag reregla tas balakang q..tas ung pempem q po namamaga normal lang po b un??hanggang ngaun po kc mskit ska panay tigas ng tiyan q..malikot nmn po baby q sa tummy..ngpcheckup na po kc aq bngyn lang aq duvadilan..cnu po b nakakaramdm ng gantong case skn. salmat po sa sasagot..ska nga po pla normal dn po b kapg ng tatake ng ferrous e black ang poop..thanks po.

1 Reply

Normal lang yung mag iba yung kulay ng poop dahil sa vitamins na tinitake. Kapag naman sumasakit yung bandang puson mo pati sa may balakang mahilot mo lang ng mild then pahinga. Ganun lang ginagawa before.

5y ago

Lumalaki kasi si baby mo mumsh kaya ganyan. Nag-eexpand kasi siya.