?????

hi poh mga momhies ask lang poh ok lang ba kung mga pagabi acoh naliligo mas malimit talaga gabi kesa sa hapon...bihira acoh maligo ng umaga pag may lakad lang hehe...mas masarap kasi tulog coh pag pahapon o pagabi na acoh naliligo

30 Replies

Wala naman po atang sinabing particular time ng paliligo kapag preggy. Mas advisable lang na sa araw maligo kasi tropical country tayo, mainit sa araw. Eh mainitin ang katawan ng mga buntis diba.. Ako ligo sa umaga bago pumasok sa Work at ligo sa gabi bago matulog. Warn water nga lang sa gabi para hindi ako sipunin.

Sabi ksi nila hihina baga ng bata ksi nga malamig na sa gabi..aq nong hind aq buntis palagi aq naligo sa gabi pero ngayon buntis aq tinigil q mona ksi mrami din nagssabi na iwas mona

Ok lang po.. mainit kasi pakiramdam natin mga preggy ee basta mag vitamins ka nlng dn, ako dn palagi naghalf bath bago matulog.. minsan naliligo tlg pag sobrang init na init

ako nga ligo sa tanghali tapos maliligo din sa gabi halfbath lang ang init kasi lalo sa ating mga buntis doble talaga ang init ng katawan

Warm water lang pag gabi ka maliligo. Nakakamanas kasi pag gabi maligo. Sabi nung iba ha d ko naman sinabi na magmamanas ka tlaga hehe.

Ok lang nman poh. Mas ok kung warm water panligo mu pag gabe. Ako kasi ginagawa ko sa umaga ligo tapos bago matulog half bath nman.

Okay lang po pero nakakababa po kase ng dugo ang maligp sa gabi. Baka maging low blood ka

Much better kapag umaga pa din. Kapag gabi kasi, bumababa ang level ng dugo natin

Much better ligo ka ng morning then half bath sa gabi.. Ganun ginagawa ko eh..

Ako din ganian. Pero pnapagalitan ako ng biyenan ko kc dw nkakababa ng dugo.