39weeks and 1day..

Hi mga momshie..sino poh d2 kasame weeks coh na pero no sign labor pa din..worried na poh kc tlga acoh..gusto coh na tlga makaraos nov.16 poh ang EDD coh..anoh poh kaya pwdeng gawin para magactive labor na acoh..ayoko na poh sana umabot pa sa due coh..haiizzzt..😔😔

3 Replies

Ako momsh 39weeks and 2days today Due date ko Nov 21, Open cervix 2cm last monday niresetahan din ako ng eveprim pampalambot ng cervix nag lalakad ako 30mins every morning tapos 10am nag squats ako 1hr tapos kapag hapon 30mins walking din. Pineapple juice it helps tsaka po sex po para mabilis mag open yung cervix☺️

nanganak kanaba momsh?

3y ago

sana makaraos na tayo noh..keep praying lang mga momshie🙏🙏🙏..laban lang..💪💪