Hi momsie may necessary time ba maligo ang buntis? I mean kahit di maaga maligo ang buntis ok lang kahit mga hapon na minsan?

Tanong kong po bakit kasi di pwede pag hapon naliligo marami kasing may sabi much better pag umaga daw naliligo ang buntis thankyou!

27 Replies

Morning po ako naliligo dahil low blood ako. Pag hapon na ako naliligo sumasakit ang ulo dahil bumaba ung BP. According sa Ob ko, pag highblood hapon maligo nakakatulong sa pagbaba ng bp, pag low blood nman morning para tumaas ang bp. :)

Okay lang gabi. May nabasa ako na nakakarelax sa mga buntis maligo ng gabi basta make sure na warm water ang ipapaligo. Nakakatulong yun para makatulog ng maaga at mahimbing. Nakakarelieve din ng stress

I think, kung saan ka komportable. Hapon ako naliligo, around 3 or 4 pm po. Tulog pa kasi ako ng umaga hanggang tanghali. Hehe nabawi lang po ng tulog kasi hirap makatulog sa gabe.

Base on my own expirience ok lang naman maligo sa hapon or gabi specially kapag pregnant ka laging mainit at pakiramdam...but it should be quick warm bath.

Anytime po pwede maligo kasi mainit ang pakiramdam ng nga buntis. Pag sa gabi bilisan nalang wag nalang magbabad ng sobrang tagal para di magkasipon or ubo

Sabi ng Lola ko kaya maaga pinapaligo just in case na manganganak na baka kasi manganganak ka tas Di ka pa nakaligo Ilang araw o linggo bago ka paliguan

Yung iba pinapagalitan nga ng nanay nila pag naliligo sa hapon. Ako, tuwing restday lng nkakaligo sa hapon, so halos twice a week lang yun.

Anytime pwede maligo mommy kc nga mainit yung ktwan ng buntis at para rin fresh c baby sa loob...aq nga tatlong beses aq naliligo

Anytime pwede maligo. Ako nun tanghali, before bedtime naliligo din ako. Mainitin kasi ako nung buntis

Anytime pwede nman.. kasi ako anytime mainitan ako grabe minsan kakaligo ko lang pawis na agad ako