Okay lang po ba kung sa hapon lang mag lakad kesa sa umaga para matanggal manas, nakakatamad po kasi talaga pag umaga masarap matulog hehe

3 Replies

mas okay pag umaga naglalakad sis kasi mas maiiwasan ang manas nun pag hapon kasi nagpool na yung blood sa paa mo e mahirap na bawiin kaya mainam habang dka pa nagsstart ng activities of daily living mo lakad ka na

Nung ako I do it morning tapos pag may time ako mga 4pm nalabas din ako. Yung pagtulog daw sa tanghali is nakakadagdag ng pamamanas.

okay lang naman..as long us nakakapag excercise ka. pero mas maganda kasi pag umaga 😊