symptoms

hello po,first time preggy po and sbi ng ob q sept.18 ang due date q pero end of august pinagreready n q pero 1st week plang po ksi ng august sumasakit na po puson q and not sure po tlga ksi aq sa month qng kelan aq manganganak dhil di namonitor irregular ang mens q bkit po kaya sumasakit puson and minsan masakit ang pems pahelp naman po TIA

7 Replies

D po kase exactly Sept. 18 ka manganganak, pwedeng mapa aga, pwedeng sakto at pwedeng after Sept. 18 pa. Ako due date April 28 pero nanganak ako April 16, 2019 via emergency c-section. Maigeng mag ready ka na nga the end of August kase mas maige ng handa kesa sa point na manganganak ka na pla tapos pa ready baby bag mo or mga dpt dalhin maha hassle ka pa or ung hubby mo kawawa naman