stress

Hello mga momshie.. Morning 😊😊 Due date q na po bukas Nag worry na po aq kc puro balakang at singit lng sumasakit sa akin minsan my time n sumasakit puson q Pero nwawala minsan bumabalik. Nttkot aq ma cs .. Lhat n po ginwa q na Squatting aq walking Inom at insert evening primrose Kumakain pinya bukod pa Ung inom ng pineapple juice.. Due date q na po bukas Pero sa bilang q sa LMP q August 24 Pa dpat anak q sa UTZq KC July 20 nklgay n Edd q Kya medyo nalilito aq,, My time nmn po na sumasakit n puson q pero nwawala sya ung balakang at Singit q at pem2 q Ang masakit .. Ano pa ba dpat q gawin 😢😢😭 Lht nmn ngwa q na.. Kinakausap q n dn c baby n Labas n sya KC nhihirapan n dn aq.. Pwede po ba aq uminom ng Buscopan para pampahilab daw po. Ano po ginawa nyu para Mag active labor na kayu.. Pa help nmn mga mommy Na stress n po. Aq 😢🤦😭😭 ....slmt.

1 Reply

Ang layo ng difference ng edd mo based sa lmp at utz. Halos 1 month sis. Ano po bang sabe ng OB? Baka di pa ready si baby lumabas kaya ganyan. Wag ka pastress kase di makakatulong lalo ang stress. If LmP kase masusunod sis okay lang naman na wag muna lumabas si baby ngayon.

4y ago

Opo.sl.at