Lagi n sumasakit ang puson q.

Good Day mga k mommy ask qlang bkit kya lgi n sumasakit puson q halos arw2 n? ung prang mag period aq. Tpos lgi nq nagkka white means sa under wear q. 36weeks and 4days aq base sa LMP q. 34weeks and 3days namn aq sa ultrasound q Pero sinusunod ng center ung LMP q nxtweek pkc balik q sa center Thursday p. Tpos ramdam q c baby minsan nsamy puson q gumagalaw. #pregnancy

1 Reply

pacheck up na po kayo baka mamaya contractions na po yan, di pa po full term si baby nyo