Just mum

EDD: sept 27, 2020 Unang edd q dun sa ultrasound q sa gender n baby sept 18. 2020 1 cm palang daw tapos pinag ultrasound aq ulit kaya nabago edd q naging sept 27.. First baby q kaya natatakot aq na maover due.. Still no sign padin sumasakit ung puson q pero nawawala.. Haist ang hirap po ng dka pa nakakaraos.. Ginawa q na lahat nag salabat nag pine apple juice more on walking squat niresetahan narin aq ng primrose. No sign pdin 😩😩😒😒 sana makaraos na kami n baby this week..

1 Reply

possible yung pressure at stress ang pumipigil sa paglabas ni baby. try nyo po magrelax nalang muna mommy kelangan nyo rin po ng lakas sa panganganak.