Nahihirapan magpoop si baby.

Nakita ko naman cya umiiri pero wla parin poops, matigas din ung tummy nya..tapos after 3days matigas ung poops nya and then madami. Pure breastfeed po cya normal lang po ba ito?anu pong pwdng gawin pra makapoops cya?

2 Replies

pure breastfed din baby ko pero di nsman sys constipated as in never naconstipate. 3months old na sya. i think pwede ka nman magpaconsult sa pedia nyo.

ganyan din baby ko umiiri pero walang Tae pero malambot naman tyan niya mag oonemonth siya bukas pure Breastfeed din ako