Maitim ang pusod

hello po.ask lang ano po pwede gawin dito sa pusod ni baby? lagi naman po nililinisan ng alcohol pero maitim pa rin. di ko na rin po binibigkisan kase nga bawal. ayaw ko naman magtanong sa mama ko at sasabihin lang nun bigkisan ko si baby.salamat po sa sasagot

Maitim ang pusod
3 Replies

Hi po, pwedi ka po gumamit ng betadine para mabilisan ang pagheal sa pusod ni baby. Yung alcohol okay naman sya kaso matagal matanggal yung ambilical cord ni baby kesa betadine(yung para sa sugat) ganyan din ako dati alcohol gamit ko umabot pa ng ilang weeks kaya i switch to betadine at yun wala pang 1 week natanggal na yung itim na part ni lovey dubby ko ❣️

3y ago

wala naman po sugat ang pusod. sadyang maitim lang po talaga kahit nililinisan lagi

ganyan din sa baby ko 2 and half yrs old na sya meron pa din maitim,diko na pinkialaman kc, bka gayahin nya,masyqlado na pati curious sa mga bagay bagay!!

mawawala din Yan sis. linis lng po. 🙂gnyan din baby ko dati nawala nmn na Basta malinisan lagi

4y ago

sinasabon ko pag naliligo and after alcohol ilalagay sa cotton buds. Yun Po gagamitin ko panlinis s singit singit ng pusod