pusod ni baby

hello mga mii.. tanong ko lng po, 7 days after giving birth natanggal na pusod ni baby, pero hanggang ngaun basa pa rin.. any tips po.. nilalagyan ko naman ng alcohol at nililinisan, pero bakit parang di natutuyo 🥹

6 Replies

hi mie, kay baby po after 3 to 4 days po ata kusang nag fall off yung pusod ni baby po, tapos cotton balls at alcohol po pang linis. itupi niyo po yung diaper niya sa bandang pusod baka po nagagasgas po.

baka hindi nya po kabagayan yung alcohol. naalala ko sabi ng pedia before na pwede namn dw di lagyan ng alcohol mi. tapos careful sa pagpapaligo,baka nababasa niyo po..

2y ago

opo nga e, pero di naman po sya nababasa kc may cover po akong nilalagay sa pusod nya from tinybuds po, ang tagal lang matuyo sa loob

paarawan mo po .. ung pusod saka lagyan mo betadine ganyan din sa baby ko 6days lang tanggal na .. pero dipa tuyo kaya continue lang eto 2 weeks na sya ok na pusod nya

2y ago

di po kc umaaraw mii, ilang araw ng ulan ng ulan dito samin, ano pong klaseng betadine ang nilagay nyo?

ganyan po mii .. problem ko din po yan nakaraan pwede naman po kahit di naaraw hayaan mo lang po open air para matuyo tuyo patakan mo po muna nyang betadine

Continuous lang mii. Matutuyo din po yan eventually. Ganyan din po sa LO ko and natuyo naman din po siya.

2y ago

mga ilang araw po natuyo pusod ni baby mo mii?

betadine mi mabilis makatuyo ng pusod