Maitim ang pusod

hello po.ask lang ano po pwede gawin dito sa pusod ni baby? lagi naman po nililinisan ng alcohol pero maitim pa rin. di ko na rin po binibigkisan kase nga bawal. ayaw ko naman magtanong sa mama ko at sasabihin lang nun bigkisan ko si baby.salamat po sa sasagot

Maitim ang pusod
3 Replies

ganyan din sa baby ko 2 and half yrs old na sya meron pa din maitim,diko na pinkialaman kc, bka gayahin nya,masyqlado na pati curious sa mga bagay bagay!!