?

Normal lang po ba yung ganyan pusod one month na si babh ko pero maitim padin pusod nga bakit kaya???

?
16 Replies

may tintwag pong umbilical hernia pero kalaunan nwwla din po yan, sbi ng ibang parent wla naman sila ginwa kusa nagging normal ang pusod ni baby ... pagbalik nyo po sa pedia iask nyo din po pra maliwngan at maexplain po sainyo ng maayos ..

Momsh parang hindi, better if ipa check mu na sa trusted pedia. Found this info sa website natin, sana makatulong din https://ph.theasianparent.com/pusod-ng-baby

Sa baby ko naman di ganyan, dko rin sha binigkisan. Tell or ask pedia mommy hirap na po di po lahat ng baby pareparehas.

Dapat po kasi nilalagyan mo betadine(wrong spelling ako ahaha) then bigkis para di lumaki.

nalilinisan po ba sya lge ng alcohol kng yes nmn at maitim parin ipacheck nui na po

napacheck nyo na po sa pedia? ako nililinis ko dati ung pusod ni dodoy ko.

linisan mo po lagi ng cotton ball na may alcohol every 3 hours.

may amoy bang langsa o di kaaya aya na pusod niya?

prang ndi po. pa check up mu po sya sa pedia.

pacheck mo nalang sa pedia sis