Pusod ni baby

hello po, ito na po yung pusod ng 18 days old baby ko po, ano na po magandang gawin dyan sa pusod ni baby ko? dapat ko ba linisan lagi ng cotton buds with alcohol or kusa lang yan mag heheal po? thank you po sa sasagot. :) ps. di ko po sya binibigkisan

Pusod ni baby
9 Replies

mas okay po pag bibigkisan mo lagyan mo ng bulak na may alcohol tapos kinabukasan wag mo tanggalin un bigkis nya pag naliligo after na nya maligo tsaka mo palitan ult bigkis. Wag mo tanggalin bago maligo kasi nakadikit pa yung bulak na may alcohol sa pusod nya pag nabasa yun kusa na bibitaw sa pusod ni baby un bulak na may langib..

Cotton balls po sis lagyan nyo alcohol tas dampi2 sa pusod ni baby para mag heal pa lalo and wag po cotton buds kasi baka nadudutdot lalo mairritate..

Palagi nyo pa rin pong linisin nyo pa rin po ng dahan dahan with alcohol para mas mabilis mag heal.

tuloy tuloy lang po pag lilinis wag nyo na po gamitan ng cotton buds patakan nyo na lng po..

use ethyl alcohol 70% mommy mas madali syang maka tuyo ng pusod 3x a day prin ang linis

Lagyan nyo po lagi ng betadine or alcohol o kaya nman ng bactroban ointment.

Tuloy pa rin ang pagpapatak ng alcohol mommy.

always linisin sis pra mawala yang black

patakan mo lg lagi ng alcohol mommy